Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

SIÊU ƯU ĐÃI 30% TẤT CẢ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP, CHĂM SÓC NỤ CƯỜI XINH

ĐÓN NGAY SIÊU ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30% TẤT CẢ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP, CHĂM SÓC NỤ CƯỜI XIN TẠI NHA KHOA HÀ THU

CHƯƠNG TRÌNH SIÊU ƯU ĐÃI TẠI NHA KHOA HÀ THU

Từ 01/08 đến 15/08 hãy cùng Nha khoa Hà Thu chăm sóc sức khoẻ của bản thân và gia đình với ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 30% cho các dịch vụ điều trị, thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng:

1. ƯU ĐÃI 30% chi phí điều trị các dịch vụ: Trám răng, Nhổ răng, Chữa tuỷ, Viêm nha chu

2. ƯU ĐÃI 20% tất cả dịch vụ nha khoa thẩm mỹ: Chỉnh nha, Veneer, Implant, Răng sứ, …

Chỉ có 15 ngày để trao tặng cho bản thân và những người thân yêu cơ hội sỡ hữu nụ cười trắng sáng khoẻ mạnh. Hãy liên hệ ngay với nha khoa Hà Thu để đặt lịch hẹn vàđược tư vấn miễn phí nhé.

Đến với nha khoa Hà Thu, bạn sẽ được:

👉 Bác sĩ Hà – với hơn 30 năm kinh nghiệm & đội ngũ bác sĩ thành viên sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí tận tình cho từng khách hàng.

👉 Phương pháp điều trị, thẩm mỹ tối ưu, tiết kiệm THỜI GIAN và CHI PHÍ

👉 Sử dụng vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Nhật, Đức, Mỹ an toàn cho sức khoẻ với chi phí phải chăng

👉 Quy trình vệ sinh, vô trùng khép kín đảm bảo tối ưu sức khoẻ khách hàng.

Ưu đãi 30% chi phí điều trị nha khoa:

Đến với nha khoa Hà Thu, bác sĩ Hà – với hơn 30 năm kinh nghiệm & đội ngũ bác sĩ tận tâm chuyên môn cao sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí tận tình, điều trị với phương pháp tối ưu, sử dụng vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Nhật, Đức, Mỹ an toàn cho sức khoẻ và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Ngoài vai trò bác sĩ bệnh nhân, bác sĩ Hà cùng các cộng sự luôn là người bạn đồng hành trên hành trình chăm sóc sức khoẻ, diện mạo, hỗ trợ lâu dài và điều trị tận gốc các vấn đề răng miệng của mỗi khách hàng.

Ưu đãi 30% chi phí điều trị đối với các dịch vụ:

  • Trám răng
  • Nhổ răng
  • Điều trị tuỷ
  • Viêm Nha chu

Ưu đãi 20% tất cả dịch vụ nha khoa Thẩm Mỹ

Khi đến với nha khoa Hà Thu, mỗi khách hàng sẽ được khám kỹ răng miệng và các bác sĩ chuyên môn cao sẽ nghiên cứu và phân tích nụ cười của bạn bằng phần mềm trên máy tính đồng thời thảo luận cùng bạn để đưa ra kế hoạch điều trị toàn diện nhất. Sau cùng, nha khoa Hà Thu sẽ giúp bạn có được một nụ cười đẹp rạng ngời với sự trợ giúp của kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ.

Nha khoa Hà Thu cung cấp các giải pháp thẩm mỹ nha khoa tốt, uy tín tại Phú Nhuận nhằm hoàn thiện vẻ đẹp nụ cười và nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng với phương châm “tự tin trong diện mạo, hạnh phúc trong tâm hồn”.

Ưu đãi 20% tất cả dịch vụ thẩm mỹ nha khoa như:

  • Chỉnh nha
  • Implant
  • Veneer
  • Thẩm mỹ răng sứ ...

  •