Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

TOP 5 DỊCH VỤ NHA KHOA TRẺ EM TỐT NHẤT PHÚ NHUẬN BẠN CẦN NHỚ

Các chuyên gia, nha sĩ khuyên các bậc bố mẹ nên đưa con trẻ đi khám răng miệng mỗi 6 tháng/lần để sớm phát hiện và điều trị các bệnh kịp thời. Sau đây, Nha khoa Hà Thu sẽ giới thiệu một số Nha khoa trẻ em tốt nhất Phú Nhuận để giúp Quý phụ huynh có thể tìm hiểu và lựa chọn nha khoa phù hợp cho con em mình.

Trẻ em rất thích ăn bánh kẹo, đồ ngọt và đồ ăn có chứa nhiều đường, do vậy việc vệ sinh răng miệng là rất quan trọng để ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Bên cạnh việc chăm sóc và phòng tránh bệnh răng miệng cho trẻ, các bậc phụ huynh nên cho trẻ đi khám răng miệng mỗi 6 tháng để phát hiện sớm các bệnh răng miệng và chữa trị đúng lúc.

Nha khoa Hà Thu - Nha khoa trẻ em tốt nhất Phú Nhuận là sự lựa chọn hợp lý cho bé yêu của bạn

Nha khoa trẻ em có gì

Nha khoa trẻ em không chỉ đơn giản theo dõi tình trạng phát triển cũng như phát hiện các bất thường về răng như răng mọc lệch, răng mọc dư, thiếu mầm răng,…, mà còn giúp chỉnh kịp thời các bất thường về nướu và xương như thắng lưỡi bám thấp gây cản trở phát âm, các tình trạng hô móm...

Từ đó sẽ có những biện pháp can thiệp hoặc phòng ngừa kịp thời để giúp cho các răng vĩnh viễn mọc ngay ngắn, mang đến nụ cười đẹp và sức khỏe răng miệng tốt cho trẻ khi trưởng thành.

Các phòng khám nha khoa có dịch vụ nha khoa trẻ em tốt nhất tại Phú Nhuận

Buổi hẹn của bé với nha sĩ không chỉ nên luôn thú vị, vui vẻ, mà còn nên mang đến cho bé những kiến thức chăm sóc răng miệng bổ ích. Dù với các bé hay trẻ vị thành niên, việc lựa chọn một phòng khám có dịch vụ nha khoa trẻ em tốt nhất luôn là vấn đề quan trọng.
Nha Khoa Hà Thu là một trong các địa chỉ Nha khoa trẻ em tốt nhất Phú Nhuận bởi uy tín và chất lượng cao, không chỉ đảm bảo về chuyên môn, tay nghề bác sĩ, máy móc mà còn đồng bộ hóa trong các khâu, nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi thực hiện bất cứ dịch vụ nào tại đây, bé sẽ có được sự chăm sóc răng miệng tốt và toàn diện nhất.

Các bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên môn bài bản, cấp phép hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Trực tiếp thực hiện các dịch vụ nha khoa trẻ em, chăm sóc răng hàm cho trẻ nhỏ nên thấu hiểu tâm lý của bé. 

Đặc biệt mỗi bé sẽ có một bác sĩ riêng điều trị và chịu trách nhiệm chăm sóc răng hàm.  Hơn nữa, ngoài việc điều trị, thẩm mỹ răng, các bác sĩ còn cho các lưu ý cụ thể cách ăn uống, vệ sinh răng miệng, duy trì thói quen tốt ở bé để có hàm răng đều đẹp, chắc khỏe trong tương lai.

 

Chi phí dịch vụ nha khoa trẻ em tại Nha khoa Hà Thu Phú Nhuận

Các dịch vụ nha khoa trẻ em tại Nha Khoa Hà Thu - Nha khoa trẻ em tốt nhất Phú Nhuận, được thực hiện với mức giá hợp lý, giúp các phụ huynh yên tâm thực hiện chăm sóc răng miệng cho con toàn diện mà không phải lo lắng.

Kết bài

Để trẻ luôn có nụ cười xinh đẹp và răng miệng khoẻ mạnh, phụ huynh và nha khoa cần xây dựng một mối quan hệ hợp tác mật thiết. 

DỊCH VỤ NHA KHOA TRẺ EM TẠI NHA KHOA HÀ THU - Nha khoa trẻ em tốt nhất Phú Nhuận 

Hãy gọi đến số Hotline: 0938 793 398 để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí các dịch vụ nha khoa trẻ em cho con bạn nhé!