Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

Răng khấp khểnh mà ngại niềng thì đã có cách

Do đặc thù công việc nên chị Quỳnh đã nhờ bác sĩ tư vấn phương pháp làm răng được an toàn nhất, đẹp nhất và thời gian phải ngắn nhất, do đó, bác sĩ Hà đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ 8 răng sứZirconia để khớp cắn được ổn định nhất và tính thẩm mỹ cho hàm răng được hoàn hảo nhất, đồng thời tốn ít thời gian

Hàm răng trước đây khiến chị Xuân Quỳnh thiếu tự tin, ngại giao tiếp

Hình thể răng của chị Xuân Quỳnh trước khi đến với nha khoa Hà Thu là răng khấp khểnh, hình thể răng không đều. Màu sắc răng ố vàng, xỉn màu do thói quen sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hàm răng và gây ra những bệnh lý về nha chu khiến chị Quỳnh vô cùng mặc cảm và không dám cười tự tin khi nói chuyện bạn bè hay giao tiếp với đối tác, bạn bè. 

Sau khi được bác sĩ Thu Hà thăm khám và tư vấn giải pháp tốt nhất cho tình trạng răng của chị Quỳnh là nên thực hiện phương pháp niềng răng và sau đó dán sứ Veneer. Nhưng do đặc thù công việc nên chị Quỳnh đã nhờ bác sĩ tư vấn phương pháp làm răng được an toàn nhất, đẹp nhất và thời gian phải ngắn nhất, do đó, bác sĩ Hà đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ 8 răng sứ Zirconia để khớp cắn được ổn định nhất và tính thẩm mỹ cho hàm răng được hoàn hảo nhất, đồng thời tốn ít thời gian.

Hàm răng mới không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện ăn nhai hiệu quả

Chia sẻ cảm nhận sau khi làm răng chị Quỳnh trải lòng: Mình nghĩ quyết định này là hoàn toàn đúng, nụ cười mới giúp mình tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp cũng như ăn uống thoải mái hơn. Nếu như trước kia, mỗi lần ăn đồ nóng hay lạnh đều khiến răng bị ê buốt do mòn cổ chân răng, thì nay đã được khắc phục. Sau khi bọc sứ, hình thể răng chị Quỳnh rất đều, lợi rất tự nhiên lại trắng sáng.

Chia sẻ về quá trình làm răng tại nha khoa Hà Thu

Được hỏi về cảm nhận trong quá trình làm răng, chị Quỳnh cho biết rất hài lòng và vô cùng an tâm khi được bác sĩ thực hiện răng sứ. “Các bác sĩ, y tá, nhân viên ở đây phục vụ rất nhiệt tình. Khi làm răng, bác sĩ Hàcũng rất nhẹ nhàng, thường xuyên hỏi có đau không. Mình cảm thấy rất được quan tâm và vô cùng thoải mái khi làm răng ở đây. Không có cảm giác đau gì cả, lắp xong mình ăn nhai thử đều vô cùng bình thường. Các chức năng đều y như răng thật vậy”, chị Quỳnh kể lại.

Biết đến nha khoa Hà Thu qua lời giới thiệu của 2 người bạn, được tận mắt thấy thành quả của 2 bạn mình nên chị Quỳnh cũng cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Thành quả sau đó đã khẳng định niềm tin của chị là hoàn toàn đúng.

Từ hàm răng xỉn màu, khấp khểnh, giờ đây chị Quỳnh đã sở hữu một hàm răng trắng, đều đẹp, thỏa mãn ước nguyện bấy lâu nay của mình: "Nhìn thấy răng mới mà vui lắm. Cảm thấy không mất công chờ đợi. Ngày xưa tự ti bao nhiêu mà giờ nhìn răng mới tự tin bấy nhiêu. Răng đẹp thế này khiến mình rất xúc động. Sống với hàm răng xấu lâu thì mới cảm nhận được nhiều niềm hạnh phúc khi có một hàm răng mới, trắng, đều , đẹp như thế này".

Đến với nha khoa Hà Thu, bạn sẽ được:

👉 Bác sĩ Hà – với 30 năm kinh nghiệm & đội ngũ bác sĩ thành viên sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí tận tình cho từng khách hàng.

👉 Phương pháp điều trị, thẩm mỹ tối ưu, tiết kiệm THỜI GIAN và CHI PHÍ

👉 Sử dụng vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Nhật, Đức, Mỹ an toàn cho sức khoẻ với chi phí phải chăng

-------------------------------

NHA KHOA HÀ THU - DR. HA DENTAL CLINIC

🏪 36 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận

☎️ ĐẶT HẸN: 0938 793 398

🌎 www.nhakhoahathu.com

#nhakhoahathu #nhakhoa36hoacuc #nhakhoaphunhuan