Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

Chị Thảo - Thẩm mỹ nụ cười

Sức khỏe và nhan sắc là một trong những điều mang lại niềm vui cho cuộc sống. Vì vậy, hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để được chăm sóc và điều trị xứng đáng với lòng tin mình trao đi.

Nha khoa Hà Thu vô cùng vinh dự khi được chị Thảo – Việt kiều Mỹ tin tưởng lựa chọn là nơi điều trị & thẩm mỹ khi sức khỏe răng miệng gặp biến chứng xấu từ lần điều trị sai cách trước đây.

Tình trạng trước khi điều trị

 - Cười lộ nướu

 - Hàm răng chao nghiêng, lệch về bên phải

 - Khớp cắn răng sai do hậu quả bọc sứ sai cách

 - Răng vàng, mòn cổ răng, hở kẽ, răng cửa bị mẻ và sâu kẽ

Cảm nhận của chị Thảo sau điều trị

Sau khi thăm khám, Nha khoa Hà Thu tiến hành điều trị cho chị Thảo với dịch vụ thẩm mỹ nụ cười. chúng tôi kết hợp và thực hiện tuần tự các bước vi phẫu tái tạo nướu, điều chỉnh khớp hàm, tháo bỏ và bọc sứ mới cho các răng hỏng và veneer sứ, lấy lại vẻ đẹp hoàn chỉnh cho toàn bộ hàm răng. Nhờ kinh nghiệm hơn 30 năm của Bác sĩ Hà, chị Thảo không bị đau, tâm lý thoải mái trong suốt lộ trình.

Chị Thảo chia sẻ, trước đây chị nghĩ thẩm mỹ thì chỉ cần đẹp là được, khi bị ảnh hướng đến sức khỏe và cuộc sống mới ngộ ra sai lầm.

Sức khỏe và sắc đẹp – Hãy chọn cả hai. Nha khoa Hà Thu, nơi mang đến giải pháp làm đẹp răng nhẹ nhàng, hiệu quả bền lâu và an toàn cho sức khỏe của bạn.

-------------------------------

NHA KHOA HÀ THU - TỰ TIN TRONG DIỆN MẠO, HẠNH PHÚC TRONG TÂM HỒN

36 Hoa Cúc, Quận Phú Nhuận
ĐẶT HẸN: 0938 793 398
FB: Nha khoa Hà Thu

Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi đến số:

Hotline:

0938 793 398

Trước & sau điều trị

Dịch vụ
Xem thêm