Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

Nhổ Răng Khôn

Răng khôn mọc ngầm là những chiếc răng không chịu chồi ra khỏi vùng lợi mà ẩn sâu vào trong cung hàm, gây ra nhiều khó chịu, đau nhức. Nhổ răng khôn mọc ngầm không đau tại Nha Khoa Hà Thu bằng công nghệ hiện đại được coi là giải pháp tối ưu, nhanh chóng giúp bạn loại bỏ chiếc răng một cách nhẹ nhàng, an toàn và không đau nhức.

TẠI SAO BÁC SĨ CHỈ CHỈ ĐỊNH NHỔ RĂNG KHÔN MỌC NGẦM ?

Răng khôn là chiếc răng cối lớn thứ 3 và thường mọc khi chúng ta có độ tuổi từ 17 - 25 tuổi. Tất cả mọi người đều có 4 cái răng khôn, bao gồm 2 cái hàm dưới và 2 cái hàm trên. Do răng khôn mọc lúc xương hàm đã ngừng tăng trưởng và phát triển, ít chịu tác động bởi quá trình ăn uống hàng ngày nên hiện tượng răng khôn bị mọc ngầm, mọc lệch là điều dễ hiểu.

Tình trạng này không chỉ gây đau đớn, khó chịu, mà còn ảnh hưởng đến cấu trúc hàm mặt, sức khỏe răng miệng. Vì vậy nhổ răng khôn  mọc ngầm chính là cách giải quyết tốt nhất bảo vệ hàm răng của bạn.

 


KHI NÀO NÊN NHỔ RĂNG KHÔN?

- Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, mọc kẹt, đâm ngang vào răng số 7

- Răng khôn gây đau nhức, viêm nhiễm, khó chịu trong thời gian dài

- Hình dạng răng khôn bất thường, nhỏ, dị dạng, gây nhồi nhét thức ăn với răng bên cạnh

- Răng khôn bị nha chu, sâu răng

- Chỉ định nhổ răng khôn khi chỉnh hình, làm răng giả

- Răng khôn khiến cấu tạo xương hàm mặt không cân xứng

- Giữa răng khôn và răng bên cạnh có khe giắt thức ăn dẫn đến hiện tượng sâu răng, viêm nhiễm


QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHA KHOA HÀ THU

Tại Nha Khoa Hà Thu, nhổ răng khôn được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, ứng dụng máy móc hiện đại và áp dụng theo quy trình chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn y tế với những bước cơ bản sau: 

- Bước 1: Kiểm tra răng miệng và chụp X quang răng

Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra răng miệng tổng quát của khách hàng, sau đó, khách hàng được đưa đi chụp phim X quang Panorex. Thiết bị này có tác dụng giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạngrăng khôn mọc ngầm, bao gồm nguyên nhân gây khiếm khuyết, sự tương quan với các răng kế cận, khoảng cách từ chóp răng đến dây thần kinh.... để việc thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa.

Dựa trên kết quả thăm khám và chụp phim, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết cho khách hàng, thời gian thực hiện, số lượng răng khôn cần nhổ, chi phí. Nếu khách hàng đồng ý thực hiện bác sĩ sẽ giao kế hoạch và tư vấn phương pháp điều trị, giải đáp thắc mắc, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng răng của mình.

- Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn

Trước khi thực hiện nhổ răng khôn mọc ngầm, khách hàng được vệ sinh răng miệng và sát khuẩn kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình nhổ răng diễn ra an toàn, không biến chứng, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo.

- Bước 3: Gây tê

Hoàn tất khâu vệ sinh răng miệng và sát khuẩn, bác sĩ sẽ gây tê nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình nhổ răng khôn, hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu.

- Bước 4: Tiến hành nhổ răng khôn

Tiểu phẫu nhổ răng khôn được tiến hành trong phòng nha khoa hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc cần thiết và tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng.

Đầu tiên, bác sĩ dùng dao tạo một đường nhỏ để mở xương bộc lộ răng, rồi lấy dụng cụ chuyên dụng nhẹ nhàng nhổ bỏ chiếc răng khôn mọc sai lệch. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ khâu y tế may vết thương. Tùy vào tình trạng và mức độ khó của từng người mà thời gian nhổ răng khôn sẽ mất từ 15 - 30 phút.

- Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng và hẹn lịch tái khám

Trước khi khách hàng ra về, bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng viêm và giảm sưng đau. Ngoài ra, bác sĩ cũng hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng, lưu ý những vấn đề quan trọng và hẹn lịch tái khám.


NHA KHOA HÀ THU - ĐỊA CHỈ NHỔ RĂNG KHÔN UY TÍN HÀNG ĐẦU

Nha Khoa Hà Thu là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nhổ răng khôn thế hệ mới nhất hiện nay. Với những thế thành vượt trội về chuyên môn, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc tiên tiến…

Vì tác hại của răng khôn mọc ngầm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bệnh nhân nên Nha Khoa Hà Thu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện nhổ răng khôn, nhanh chóng, an toàn, không đau.

Nha Khoa Hà Thu trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, phòng nha hiện đại... và sử dụng thuốc tê chất lượng cao giúp việc nhổ răng khôn diễn ra hiệu quả, an toàn, chuẩn xác, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, nhanh hồi phục, không đau đớn.

Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt trong cũng như ngoài nước trực tiếp làm.

Tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, bằng việc trang bị máy phun sương tiệt trùng, phòng vô trùng trung tâm, hấp dụng cụ chỉ thị màu. Mỗi ghế nha là 1 phòng riêng, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoang và bộ dụng cụ riêng, tránh lây nhiễm chéo tối đa.

Quy trình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế.


CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔN ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI NHA KHOA HÀ THU

Nhổ răng khôn mọc ngầm là thao tác khó và phức tạp, đòi hỏi bác sỹ phải có kinh nghiệm để xử lý linh hoạt và nhanh chóng mức độ khó của trường hợp. Bởi vậy, giá nhổ răng khôn mọc ngầm sẽ cao hơn so với giá nhổ răng khôn mọc thẳng (khoảng dưới 1 triệu đồng/ răng khôn mọc thẳng).

Nếu trong trường hợp bạn sợ đau, bạn có thể thông báo với các bác sỹ để gây mê nhẹ hoặc ngủ sâu, đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn, nhanh chóng nhé. Chi phí này sẽ được tính cùng với chi phí tổng thể nhổ răng khôn mọc ngầm. Ngoài ra sẽ không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị, không phân khúc khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé

Để việc nhổ răng khôn mọc ngầm diễn ra an toàn bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ chăm sóc răng hàm mặt uy tín và chất lượng như Nha Khoa hà Thu có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi nhằm mang lại kết quả điều trị cao nhất.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi đến số:

Hotline:

0938 793 398

Trước & sau điều trị

Dịch vụ
Xem thêm