Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

Niềng răng

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp tối ưu cho những trường hợp răng mọc lệch lạc, ảnh hưởng đến ăn nhai và thẩm mỹ chung của hàm răng, nụ cười. Nha Khoa Hà Thu áp dụng đầy đủ các kỹ thuật chỉnh nha mới cũng như đáp ứng cao về các yếu tố, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

Niềng răng là gì & Nên niềng răng trong trường hợp nào?

Niềng răng thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay. Với phương pháp này, các khí cụ thích hợp sẽ được gắn cố định hoặc tháo lắp lên răng để đảm bảo tạo lực kéo ổn định, giúp dịch chuyển và sắp xếp răng hiệu quả về đúng vị trí. Niềng răng chỉnh nha hiện được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong khắc phục các trường hợp khuyết điểm răng sau:

- Cải thiện tình trạng hô móm vẩu do răng từ đơn giản đến phức tạp.

- Răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn.

- Răng thưa, khoảng cách giữa các răng lớn, cách xa nhau.

- Chỉnh hình các răng khểnh mọc lệch khỏi răng hàm.


CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG HIỆN ĐẠI, PHỔ BIẾN

Có khá nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Tùy vào tình trạng răng, móng muốn và điều kiện tài chính của mỗi người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phương pháp phù hợp.

1. Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống, gắn cố định hệ thống mắc cài và dây cung lên răng, tạo lực chỉnh nha ổn định và dàn trải, dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Niềng răng mắc cài được ứng dụng rất phổ biến và được đánh giá cao về hiệu quả, điều mà các phương pháp mới dù có cải tiến cũng không đáp ứng được.

Niềng răng mắc cài sử dụng nhiều loại mắc cài khác nhau, như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi. Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp niềng răng thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu và tình trạng răng miệng của mình để điều trị.

2. Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài

Thay vì hệ thống các mắc cài, dây cung, phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, tạo lực dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí các răng lệch lạc. Các khay niềng này còn có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng nên rất thuận tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Nếu đang tìm kiếm một phương pháp niềng răng thẩm mỹ cao và kín đáo khi chỉnh nha thì niềng răng không mắc cài sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Hiện có 2 kỹ thuật niềng răng không mắc cài là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner, trong đó niềng răng Invisalign được đánh giá cao hơn cả về hiệu quả lẫn tính thẩm mỹ.

3. Niềng răng khí cụ không tháo lắp

Vẫn được liệt kê trong danh sách của phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhưng niềng răng với khí cụ tháo lắp không được áp dụng phổ biến. Phương pháp này thường được chỉ định khi muốn chỉnh nha duy trì sau thời gian đeo niềng hoặc niềng răng cho trẻ em trong giai đoạn từ 8 – 12 tuổi.


ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA HÀ THU

1. Đa dạng các phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Hiện có đa dạng các phương pháp niềng răng được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh nha chuyên biệt của từng khách hàng. Hơn nữa, với sự cải tiến về chất liệu khí cụ, với niềng răng kỹ thuật mới, khách hàng có thể hoàn toàn tự tin trong suốt quá trình chỉnh nha mà không lo bị phát hiển.

2. Hiệu quả chỉnh răng cao, không lo sai lệch

Niềng răng thẩm mỹ còn được đánh giá cao về tính hiệu quả, giúp nắn chỉnh, sắp xếp răng về đúng vị trí trong thời gian quy định hoặc nhanh hơn. Hơn nữa, toàn bộ quá trình này cũng được tính toán chính xác và theo dõi kỹ để đảm bảo không có trường hợp bị sai lệch.

3. An toàn khi sử dụng, kết quả duy trì dài lâu

Các khí cụ nha khoa sử dụng trong niềng răng thẩm mỹ đều được chứng nhận về độ an toàn nên không gây kích ứng, không làm tổn thương răng, nướu hay các mô mềm xung quanh. Kết quả niềng răng thẩm mỹ cũng được duy trì trọn đời.


QUY TRÌNH NIÊNG RĂNG CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ TẠI NHA KHOA HÀ THU

Bước 1: Thăm khám và chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm

Sau khi bác sĩ thăm khám tổng quát, máy chụp phim toàn cảnh Panorex để chụp lại cấu trúc răng hàm, xác định nguyên nhân, mức độ lệch lạc một các cụ thể và chính xác.

Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D

Những số liệu có được sau khi thăm khám sẽ được chuyển sang phân tích tỉ mỉ với phần mềm Vceph 3D hiện đại. Từ đó bác sĩ cũng lên kế hoạch niềng răng cụ thể, thống nhất về phương pháp, thời gian, chi phí và tính toán chính xác mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng thẩm mỹ

Tại Nha Khoa Hà Thu, hợp đồng niềng răng thẩm mỹ sẽ được kí kết cụ thể với khách hàng để đảm bảo quyền lợi cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm chế tạo khí cụ niềng răng

Vệ sinh răng miệng, điều trị bệnh nha chu nếu có là bước bắt buộc để đảm bảo an toàn và tránh lây lan bệnh lý khi niềng răng. Công nghệ Scan 3D cũng sẽ được ứng dụng để lấy dấu hàm, chuyển sang Labo chế tạo khí cụ niềng răng cho phù hợp. Nếu niềng răng thẩm mỹ với khay niềng invisalign thì những số liệu này sẽ được chuyển ra nước ngoài để chế tạo theo đúng công nghệ.

Bước 5: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ

Toàn bộ quá trình gắn khí cụ nha khoa lên răng được thực hiện tỉ mỉ, đúng kỹ thuật, vừa đảm bảo hiệu quả cao, vừa mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha. Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được dặn dò các lưu ý khi chăm sóc, vệ sinh răng miệng cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.


NIỀNG RĂNG CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, THẨM MỸ TẠI NHA KHOA HÀ THU

Là một quá trình lâu dài nên khi có ý định niềng răng thẩm mỹ, chú trọng lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa là khuyến cáo chung của nhiều chuyên gia. Hiện Nha Khoa Hà Thu là một trong số ít các địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn.

Nha Khoa Hà Thu quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu, cấp phép hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh răng. Với kinh nghiệm và tay nghề của mình, các bác sĩ sẽ đảm bảo chỉnh nha hiệu quả và đúng liệu trình, không lo sai lệch.

Hệ thống máy móc hiện đại và tối tân bậc nhất được trang bị đầy đủ tại Nha khoa Hà Thu nhằm tăng cường hiệu quả chỉnh nha, giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng, khiếm khuyết, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tính toán hợp lý.

Các dữ liệu thu được sẽ sử dụng và phân tích trên phần mềm hàm mặt Vceph 3D cho phép thấy trước kết quả, dự đoán đúng những thay đổi của răng sau khoảng thời gian nhất định. Qua đó khách hàng cũng biết được răng mình sẽ như thế nào và có thể thảo luận cùng bác sĩ, đưa ra giải pháp cuối cùng.

Ngoài ra, tại Nha Khoa Hà Thu, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao với hệ thống phòng nha đạt chuẩn, khang trang, trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ mà không phải nơi nào cũng có được. Hơn nữa, địa chỉ này còn đi đầu trong trang bị bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, đảm bảo vô trùng phòng nha ở mức độ cao.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi đến số:

Hotline:

0938 793 398

Trước & sau điều trị

Dịch vụ
Xem thêm