Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là giải pháp nha khoa có tác dụng giúp loại bỏ các sắc tố vàng nâu đen, xỉn màu trên bề mặt răng đồng thời giúp hàm răng tráng sáng đều màu. Ngày nay với sự ra đời của các công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa tiên tiến đã mang đến hiệu quả tẩy trắng cao, an toàn và bền lâu. Quý khách có thể lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà hay tẩy trắng răng tại nha khoa Hà Thu tùy theo theo nhu cầu của mình và chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, tẩy trắng răng tại nha khoa Hà Thu hiệu quả nhanh chóng, an toàn, không khó chịu mà chi phí lại vẫn rất hợp lý

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN TẨY TRẮNG RĂNG?

Tẩy trắng răng tại nha khoa mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho những nhiều trường hợp:

- Hàm răng không đều màu

- Răng bị xỉn màu, ố vàng kém thẩm mỹ

- Răng bị nhiễm kháng sinh ở mức độ nhẹ.

- Răng nhiễm hóa chất fluor

- Người mong muốn hàm răng trắng đẹp hơn


CÁC GÓI TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA HÀ THU

1. TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ:

Tẩy trắng răng tại nhà dành cho những người có nhiều thời gian hơn. Sử dụng thuốc và máng tẩy từ 7 đến 10 đêm. Tẩy trắng tại nhà sử dụng máng tẩy bằng nhựa mềm được ép theo khuôn của răng từng người khác nhau. Mỗi buổi tối sau khi vệ sinh xong sẽ ngậm máng tẩy. Thuốc được cho vào máng tẩy ngậm từ 1đến 2 tiếng, và nếu được bạn cũng có thể ngậm máng lâu hơn để có hiệu quả tốt hơn. Răng bạn sẽ trắng dần lên trong thấy sau 2 đến 3 ngày sử dụng. Liệu trình tẩy tại nhà sẽ kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Nên tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của Bác sĩ để có hiệu quả tốt nhất.

2. TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA HÀ THU BẰNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING

Tẩy trắng răng tại nha khoa Hà Thu với công nghệ Laser Whitening diễn ra rất đơn giản và tiết kiệm thời gian cho bạn, kết quả tẩy trắng có được chỉ sau 1 giờ (so với tẩy trăng răng tại nhà phải kéo dài trong 7 ngày). Tẩy trăng răng có thể gây nên cảm giác ê buốt răng tạm thời, điều này tùy thuộc vào sự nhạy cảm của mỗi người.

HIỂU QUẢ TỐI ƯU CỦA TẨY TRẮNG RĂNG VỚI CÔNG NGHỆ LASER WHITENING TẠI NHA KHOA HÀ THU

Hiệu quả tối ưu

+ Tẩy trắng bằng công nghệ laser whitening sử dụng bước sóng chùm nhằm kích hoạt các phân tử của thuốc tẩy trắng tăng tốc len vào sâu bên trong men răng nên có hiệu quả rất tốt trong nhiều trường hợp.

+ Laser Whitening sử dụng phản ứng oxy hóa khử, sẽ giải phóng các phân tử oxy nguyên chất cắt đứt các liên kết protein màu làm cho răng trắng sáng lại như ban đầu. Nếu ta để ý quan sát chỉ sâu 10 phút  tẩy trắng tại nha khoa chúng ta sẽ thấy răng trắng lên hẳn

An toàn với sức khỏe

+ Kỹ thuật tẩy trắng bằng Laser whitening hiệu quả nhanh chóng, sử dụng công nghệ cơ lượng tử chiếu laser nên lượng nhiệt tỏa ra ở mức rất thấp vì vậy an toàn tuyệt đối so với các phương pháp chiếu đèn sợ đốt.

+ Laser có PH=7 trung tín nên rất an toàn đối với men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu sắc trên răng mà không làm thay đổi cấu trúc của răng nên cực kỳ an toàn, không gây ê buốt hay đau cho bệnh nhân.

+ Thuốc sử dụng cho công nghệ tẩy trắng không gây hại cho cơ thể và không gây ra tác dụng phụ nào. Nồng độ của thuốc được tổ chức y tế thế giới WHO chứng nhận là an toàn đối với sức khỏe

Laser Whitening có hiệu quả trắng răng lên tới 5 năm

+ Được áp dụng theo công nghệ và tiêu chuẩn của Pháp, sử dụng phương pháp kích hoạt phân tử đồng thời bổ sung fluor dưới tác dụng thâm nhập sâu của bước sóng Laser giúp răng trắng lên nhiều lần .

+ Thời gian trắng sau khi tẩy có thể kéo dài lên tới 5 năm nếu biết cách chăm sóc và bảo vệ. Nên ăn uống hạn chế các thức ăn đậm màu, và đánh răng ngay sau khi ăn để hiệu quả tốt nhất.

 


QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TẠI NHA KHOA HÀ THU

Tại Nha Khoa Hà Thu, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng, quy trình tẩy trắng răng luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế, kỹ thuật quốc tế, với các bước cơ bản như sau: 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng để biết được răng của khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện tẩy trắng răng hay không. Sau đó, bác sĩ tư vấn phương pháp áp dụng thích hợp nhất và giải đáp mọi thắc mắc về thời gian, quá trình... giúp khách hàng yên tâm hơn.

Bước 2: Đo màu răng và vệ sinh răng miệng trước khi làm

Nếu khách hàng đồng ý thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa, trước khi làm bác sĩ sẽ lấy ra một thước đo màu răng để đo màu răng hiện tại của bạn. Đây là dữ liệu để lúc kết thúc quá trình bạn có thể biết chính xác răng mình lên tông màu như thế nào, hiệu quả ra sao.

Thông thường mức độ màu sắc trước và sau đa phần đều lệch nhau ít nhất là 2 tông màu và tối đa đến 4 tông màu, tùy vào tình trạng hàm răng của từng người. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, chỉ định cạo vôi răng khi cần thiết... điều này nhằm giúp quá trình tẩy trắng diễn ra an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao hơn.

Bước 3: Cách ly lợi và chống ê buốt

Vệ sinh răng miệng xong, bác sĩ sẽ đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa nhằm chặn không cho thuốc tẩy trắng răng dính vào mặt trong khoang miệng.

Bước kế đến, bác sĩ tiến hành bôi một loại gel đặc biệt có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Rồi bôi thuốc chống ê buốt, giúp cho khách hàng cảm thấy việc tẩy trắng răng rất nhẹ nhàng, không có cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thoa thuốc và chiếu ánh sáng để kích hoạt thuốc tẩy trắng

Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo đưa thuốc tẩy lên mặt răng đều và phủ khắp, đảm bảo sao cho thuốc không dính ra nướu, môi, lưỡi, má. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.

Sau khi đưa thuốc tẩy lên răng, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng ánh sáng xanh với ngưỡng năng lượng an toàn để kích hoạt thuốc tẩy trắng, làm răng trắng đều từ trong ra ngoài và trên khắp men răng.

Bước này có thể thực hiện lặp lại lần 2 để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng và kéo dài trong 20′. Cuối cùng bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sỹ hướng dẫn súc miệng sạch sẽ. Trước khi ra về, khách hàng được so sánh kết quả trước và sau để thấy được hiệu quả mang lại.


NHA KHOA HÀ THU - ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Nha Khoa Hà Thu là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening thế hệ mới nhất hiện nay. Với những thế thành vượt trội về chuyên môn, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc tiên tiến... Nha Khoa Hà Thu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện tẩy trắng răng.

Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện theo đúng kỹ thuật chuyển giao tư các bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế để mang đến kết quả tốt nhất, an toàn nhất, giúp khách hàng có được nụ cười hoàn hảo, hàm răng trắng sáng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và chu đáo. Bằng kỹ năng tốt, kiến thức vững vàng, tay nghề cao, y đức và luôn áp dụng theo đúng quy trình chuẩn, các bác sẽ sẽ giúp bạn thực sự hài lòng về hàm răng sau khi tẩy trắng.

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng chất lượng, được FDA chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay làm hại đến men răng. Kết hợp ánh sáng xanh laser hiện đại, đã được điều tiết cường độ hoạt động giúp rút ngắn thời gian thực hiện, nhưng đem đến hiệu quả cao hơn nhiều lần và không xâm lấn đến cấu trúc của răng.

Mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng khi tới được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Tại Nha Khoa Hà Thu không chỉ cập nhật và ứng dụng các công nghệ tẩy trắng tiên tiến nhất hiện nay mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha,... với mong muốn mang đến cho bạn một hàm răng đều, đẹp trắng sáng. Khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ hãy đến trực tiếp tại Nha Khoa chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi đến số:

Hotline:

0938 793 398

Trước & sau điều trị

Dịch vụ
Xem thêm